Chung kết Mr&Miss MTS Việt Nam 2011

Thu Thủy đang tìm cách thuyết phục ông bố khó tính do Đức Khuê thủ vai.

Thu Thủy đang tìm cách thuyết phục ông bố khó tính do Đức Khuê thủ vai.

Như đã hẹn trước, Quỳnh Nga đến với đêm chung kết cuộc thi “Mr – Miss MTS Vietnam” tối 10/9 để chấm điểm phần thi thời trang. Chủ nhân album “Sắc đẹp” cũng muốn gửi đến khán giả bài hát mới nhất của mình, nhưng đó là ngày quốc tang nguyên Chủ tịch nước Võ Chí Công nên Trưởng ban tổ chức Minh Tiệp đã dừng phần ca múa nhạc. Sau phút mặc niệm vị lãnh đạo vừa từ trần, nam diễn viên “Hà Nội, Hà Nội” gửi lời xin lỗi đến ca sĩ Quỳnh Nga cũng như các nghệ sĩ khác vì hủy bỏ toàn bộ các tiết mục văn nghệ đã chuẩn bị trước đó. Quỳnh Nga cho biết, cô cảm thông với ban tổ chức và sẵn sàng ủng hộ với tư cách một khách mời danh dự đêm chung kết.

Minh Tiệp và vợ là người đẹp Thùy Dương, Quỳnh Nga, Đức Khuê chăm chú xem phần thi ứng xử của các thí sinh.

Minh Tiệp và vợ là người đẹp Thùy Dương, Quỳnh Nga, Đức Khuê theo dõi phần thi ứng xử của các thí sinh.

Từ 14 thí sinh, Ban giám khảo chọn ra 8 người tham gia vòng thi diễn xuất với nghệ sĩ Đức Khuê. Tất cả cùng được thử thách bằng tình huống giống nhau: tìm cách thuyết phục ông bố khó tính. 5 gương mặt có cách diễn tự nhiên, thông minh đã được chọn vào vòng ứng xử.

Khá bối rối với câu hỏi hóc búa, nhưng với sự động viên của cặp MC Danh Tùng – Minh Huyền, Trần Vương Anh đã giành giải Mr. MTS Vietnam. Anh hiện là gương mặt đang được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích trong bộ phim “Những phóng viên vui nhộn”.

Các gương mặt chiến thắng: Trần Vương Anh, Nguyễn Thị Cẩm Linh, Nguyễn Thu Thủy.

Giải Miss MTS Vietnam được chia đều cho Nguyễn Thu Thủy và Nguyễn Thị Cẩm Linh. Top 3 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model và cô gái nhỏ có gương mặt đáng yêu nhận được số điểm ngang nhau. Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi, Minh Tiệp cho biết, anh mong muốn đây sẽ là sân chơi thường niên cho các bạn trẻ yêu thích điện ảnh, là bệ phóng cho họ trên con đường nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *