Khai trương thương hiệu Beauty Premium

Buổi lễ khai trương showroom trưng bày 10 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đã diễn ra tại 110 Hòa Mã (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đây là một dự án lớn được chính phủ Hàn Quốc cấp phép và đầu tư, nhằm xúc tiến thương mại song phương giữa 2 nước, đồng thời mang đến cho phụ nữ Việt thêm nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm làm đẹp.

Tham dự chương trình có đại diện Bộ y tế Hàn Quốc, đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, các doanh nhân, diễn viên ca sỹ trong giới showbiz như vợ chồng diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, MC Thùy Linh…và đông đảo phóng viên báo chí truyền hình.

Đại diện Bộ y tế Hàn Quốc và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt nam lên phát biểu

Đúng 19h30, buổi lễ cắt băng khai trương Showroom Lovely Korea Beauty Premium chính thức diễn ra, trong niềm hân hoan của tất cả khách mời tham dự chương trình.

Là dự án thứ 3 được chính phủ Hàn Quốc triển khai trên thế giới, sau Mỹ và Malaysia, Showroom Lovely Korea Beauty Premium hứa hẹn sẽ mang đến bước đột phá cho ngành Mỹ phẩm của Việt Nam tiến xa và dần bắt kịp các nước phát triển khác.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh chụp hình cùng Đại diện Bộ y tế Hàn Quốc

Đại diện phía Hàn Quốc cho biết: “Tất cả các sản phẩm của 10 thương hiệu được trưng bày trong showroom đều đã được Bộ Y Tế và Chính Phủ Hàn Quốc kiểm duyệt cho lưu hành. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần cấu thành, nguồn gốc, tác dụng tối ưu nhất để tới tay người sử dụng một cách an toàn nhất về chất lượng. Các sản phẩm này chủ yếu được chiết xuất từ thực vật hoàn toàn thiên nhiên, thậm chí có dòng sản phẩm là mỹ phẩm nhưng có thể uống hoặc ăn được mà hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe cũng như công dụng của chúng.”

Vợ chồng Minh Tiệp vừa dự sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Beauty Premium của Bộ y tế Hàn Quốc

Vợ chồng Minh Tiệp vừa dự sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Beauty Premium của Bộ y tế Hàn Quốc

Vợ chồng Minh Tiệp đẹp đôi dự tiệc
Người đẹp Thùy Dương khoe vẻ đẹp dịu dàng trong chiếc váy tím thanh lịch “nghìn đô” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Vợ chồng Minh Tiệp đẹp đôi dự tiệc
Đôi vợ chồng nổi tiếng chụp hình chung với nhiều khách mời quan trọng trong đó có ca sỹ Hoàng Thùy Linh (váy đen)
Vợ chồng Minh Tiệp đẹp đôi dự tiệc
Minh Tiệp chia sẻ rằng anh luôn muốn vợ mình đẹp tự nhiên và cũng cảm thấy các sản phẩm của thương hiệu này phù hợp với Thùy Dương nên anh đã chọn nhiều sản phẩm tại đây để tặng vợ.
Vợ chồng Minh Tiệp đẹp đôi dự tiệc
Dàn người mẫu của chương trình chụp hình chung với vợ chồng Minh Tiệp
Vợ chồng Minh Tiệp đẹp đôi dự tiệc
Vợ chồng Minh Tiệp và các khách VIP
Vợ chồng Minh Tiệp đẹp đôi dự tiệc
MC Thùy Linh cùng dự tiệc.
Người mẫu trình diễn giới thiệu sản phẩm trong chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *