Thủy Next Top Model với Charity Fashion Show

Với mục đích gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi Việt Nam với thông điệp “Share the happiness – sẻ chia hạnh phúc”, chương trình thời trang từ thiện “Charity Fashion show” với chủ đề Fall Winter 2011 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí Việt.
Nhân dịp đón chào ngày giải phóng thủ đô 10/10, công ty New Talent tổ chức chương trình thời trang từ thiện Charity Fashion show tại Taboo Lounge & Bar. Với mục đích muốn chia sẻ những khó khăn cũng như chấp cánh những ước mơ của trẻ em mồ côi Việt Nam, các người đẹp, siêu mẫu, người mẫu trẻ của New Talent chung sức kêu gọi mọi người chung tay đóng góp để phần nào giúp đỡ và động viên trẻ em mồ côi Việt Nam.
Trong một khuôn viên biểu diễn vô cùng độc đáo, các người mẫu đã có những màn trình diễn thời trang vô cùng ấn tượng trên chiếc du thuyền taboo hiện đại và sang trọng giữa khung cảnh lung linh của hồ tây.
BST Lea’s – NTK Lê Hà
BST Men on TV – NTK Hà Duy, Viet Micheal và Vet
BST Boudoir Paris – NTK Bảo Lộc
Chương trình có sự góp mặt của các người mẫu hàng đầu Việt Nam: Giải Vàng 2005 Siêu Mẫu Thúy Hương, Top 15 Elite Model Look – Italy Siêu mẫu Hà Đăng, Siêu Mẫu Teen PinkQ, Top 10 HH Việt Nam Thu Hà, Phước Hạnh, Top 5 Miss Vietnam World Phan Thị Lý, Siêu Mẫu Trang Trần, Siêu Mẫu Phùng Ngọc Yến, Hoa Khôi Ôtô Văn Hoa Thu Hằng, Hoa Khôi Trí tuệ 2010 Mai Phương, Top 3 Next Top Model Thu Thủy, Top 10 HH Việt Nam Hồng Nhung, Á Vương 2 Mister Việt Nam Hà Trọng Tài, Siêu Mẫu ảnh Văn Kiên, cùng dàn người mẫu trẻ New Talent. Các siêu mẫu người đẹp đã hết mình đem lại một chương trình thời trang thu đông chuyên nghiệp và ấn tượng tới khán giả qua 2 bộ sưu tập hai nhà thiết kế tên tuổi Lê Hà với thương hiệu Lea’s, Men on TV và thương hiệu Boudoir Paris của NTK Bảo Lộc cùng với những xu hướng trang điểm mới nhất của Quốc Hưng Wed.
Đặc biệt hơn nữa, chương trình còn có sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt Hoa Hậu Ngọc Hân, Hoa Hậu Đẹp Nhất châu Á Hương Giang, người mẫu Hà Anh và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như ca sĩ Khánh Linh, Đinh Mạnh Ninh, MC Vân Hugo; Các nhà thiết kế nổi tiếng Đức Hùng, Hà Linh Thư,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *