Giới thiệu chung về công ty cổ phần đầu tư M.T.S Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư M.T.S Việt Nam (viết tắt là: công ty M.T.S Việt Nam) là doanh nghiệp uy tín ở miền Bắc được thành lập vào tháng 4 năm 2007 theo quyết định của Sở kế hoạch đầu tư và Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội chuyên về đào tạo nghề dẫn chương trình ,diễn viên, người mẫu , và tổ chức sự kiện . Với phương pháp giảng dạy mềm dẻo, linh hoạt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên hoàn thành các giai đoạn học tập để thi lấy chứng chỉ sử dụng cho học tập và nghề nghiệp trong tương lai. M.T.S Việt Nam được thành lập với khát khao giúp khách hàng phát huy tối đa tiềm năng vốn có của bản thân và hướng tới sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực sân khấu, nghệ thuật.

Ngoài các dịch vụ thế mạnh kể trên , công ty còn đẩy mạng phát triển dịch vụ casting phim . Có thể kể đến 1 số phim mà MTS đã tham gia casting như : Hà Nội, Hà Nội ( hợp tác Trung Quốc – Việt Nam); người phố biển; tình yêu của tôi ( Hãng phim truyền hình Việt Nam); cánh gió đầu đông; giá mua một thượng đế; một thế giới không có đàn bà ( Hãng phim truyền hình Việt Nam); mạnh hơn công lý ( Truyền hình Hà Nội);Mùa hạ không quên…

Chuyên ngành đào tạo: Lớp diễn viên; lớp dẫn chương trình; lớp giao tiếp hiện đại , lóp nghệ thuật nhí , lớp người mẫu

Môi trường đào tạo của công ty được thiết kế một cách khoa học hiện đại, thiết thực và hiệu quả trên cơ sở đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giáo trình đào tạo của đại học Sân khấu điện ảnh, học viện báo chí và tuyên truyền,. Trong quá trình giảng dạy, công ty đã có một số thay đổi và điều chỉnh phù hợp với hình thức và đặc điểm của chuyên ngành nghệ thuật, mục tiêu kỹ năng thực hành được đặc biệt quan tâm. Bên cạnh những chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh, ngoại giao, PR, báo chí, chúng tôi còn mời những cộng tác viên trong việc giảng dạy là những ngôi sao như: Minh Tiệp, Minh Hà, Johnny Trí Nguyễn, Thanh Hà, BTV Kim Tiến…và một số đạo diễn như: đạo diễn “ Lập trình cho trái tim” – Nguyễn Mạnh Hà, đạo diễn “ Hà Nội, Hà Nội” – Nguyễn Tiến Dũng, đạo diễn “ Trò đùa với thiên lôi” – Nguyễn Quang ( giải đạo diễn xuất sắc phim truyền hình).

Không chỉ dừng lại ở những lĩnh vực trên , Công ty M.T.S Việt Nam còn là đơn vị tổ chức sự kiện như hội thảo, khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, sự kiện truyền hình, roadshow, trình diễn đường phố…và chuyên cung cấp diễn viên, MC, PG, người mẫu…cho các chương trình

Công ty đã gặt hái được những thành công nhất định và góp phần đào tạo, phát triển nhân tài cho nghệ thuật nước nhà.

Công ty không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện các loại hình dịch vụ đào tạo nhằm đem đến những cơ hội tối ưu cho khách hàng.

Với phương châm – Tìm kiếm tài năng, nhân tài để có những Người đẹp văn hóa, Người mẫu chuyên nghiệp, Siêu mẫu cho nghệ thuật Việt Nam

– Hướng tới sự hoàn thiện cả Hình thể lẫn Tri thức của Người mẫu, có tầm trí tuệ.

– Định hướng sự nhìn nhận của Xã hội và có quan điểm về mẫu Người đẹp, Người mẫu trong xã hội phát triển và hội nhập trên bình diện quốc tế.

– MTS mở ra lớp đào tạo nguwofi mẫu nhằm khuyến khích các đối tượng thanh thiếu niên có năng khiếu và nguyện vọng vượt rào cản tâm lý để tham gia hoạt động nghề Người mẫu.

– Đào tạo nâng cao, tạo môi trường, liên kết tìm kiếm cơ hội cho Người mẫu phát triển nghề nghiệp sau đào tạo.

Cơ hội phát triển: Học tập ở M.T.S Việt Nam giúp học viên phát hiện tiềm năng của bản thân, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, hoàn thiện kỹ năng sống, hướng tới sự chuyên nghiệp trong giao tiếp và hoạt động nghệ thuật. Sau khóa học, học viên được tham gia vào CLB diễn viên và dẫn chương trình , CLB người mẫu của M.T.S Việt Nam. Các CLB này được công ty mở nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm đồng thời là sân khấu để thử sức trong lĩnh vực diễn xuất và dẫn chương trình, người mẫu . Đối những học viên đạt loại Giỏi, M.T.S Việt Nam có kế hoạch giới thiệu tới các cơ quan có liên quan tới ngành nghề để tạo cơ hội phát triển cho các học viên. Đặc biệt ứng viên tốt nghiệp loại Giỏi sẽ được trở thành gương mặt đại diện của công ty và có cơ hội trở thành người nổi tiếng.