Khóa đào tạo Diễn Viên cơ bản

Được thành lập vào năm 2007 , MTS Việt Nam là 1 công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo diễn viên , người mẫu , MC chuyên nghiệp , tổ chức sự kiện ,.. Chúng tôi đã đào tạo được hơn 3000 học viên từ Bắc vào Nam. Môi trường đào tạo được thiết kế một cách hiện đại và khoa học trên cơ sở đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm .

 Bên cạnh những chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh, ngoại giao, PR, báo chí, chúng tôi còn mời những cộng tác viên trong việc giảng dạy như: Minh Tiệp, Minh Hà, Johnny Trí Nguyễn, Thanh Hà, BTV Kim Tiến, Mai Linh, MC Linh Thủy…và một số đạo diễn như: đạo diễn ” Lập trình trái tim” – Nguyễn Mạnh Hà, đạo diễn ” Hà Nội Hà Nội” – Nguyễn Tiến Dũng, đạo diễn ” Trò đùa với thiên lôi”- Nguyễn Quang ( giải đạo diễn xuất sắc phim truyền hình).

 Công ty được các bạn trẻ biết đến như ngôi nhà phát triển các ngôi sảo trẻ và được đông đảo mọi người yêu mến như: Diễn viên – ca sĩ Quỳnh Nga , vai ” Cá sấu chúa” trong phim “Lập trình trái tim”; Mi Du trong phim “Những thiên thần áo trắng”, “Thiên mệnh anh hùng”, “Mùa hè lạnh”…; Diễn viên – ca sĩ Huỳnh Anh – nổi tiếng từ những vai diễn trong phim “Thiên sứ 99”, “Bi đừng sợ”,…; Mai Chi – cô bé La La đáng yêu, Ngọc Phượng vai Hồng Mỹ, Huyền Lizzie trong seri phim “Bộ tứ 10A8″; còn có Vương Anh – chàng Ô Lê cao kều, Cẩm Linh – vai Anh Thy, Châu Sa trong bộ phim sitcom ” Những phóng viên vui nhộn”; Duy Long trong bộ phim sitcom “Cửa sổ thủy tinh”. Huyền Lizzie trong “Lời thú tội của Eva” và vai diễn Linh trong phim “Trái tim có nắng” rất được giới trẻ yêu thích. Ngoài ra còn có các gương mặt thành công trong lĩnh vực dẫ chương trình như: Linh Thủy – MC Ban thời sự – Đài truyền hình Việt Nam và Đài truyền hình Hà Nội; Duy Long – MC kênh Bibi; Hoàng Hiếu,….Các gương mặt được đông đảo các bạn trẻ biết đến như: Thu Thủy – Top 3 Vietnam’s next top model 2010, Vũ Ngọc – top 15 Hoa khôi áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện 2014; Hoài Anh Mango; Huyền Trang – diễn viên chính trong phim ” Chỉ còn lại tình yêu ” – Seri Cảnh sát hình sự; Thu Nga – Imiss Thăng Long 2010,…

 

 photo 1_zps0f5aa604.jpg
 photo 3_zpsa0913735.jpg
 photo 4_zps6b898a32.jpg

 

  Bên cạnh đó , MC cũng là lĩnh vực được các bạn trẻ quan tâm , chúng tôi luôn cung cấp giáo trình hiện đại và luôn đổi mới của Đại học sân khấu điện ảnh, học viện báo chí tuyên truyền . Những học viên xuất sắc từng làm MC trong các chương trình lớn và biên tập viên cho Đài truyền hình Hà Nội  như Huyền Lizzie , Quỳnh Chi, Vương Anh , MC Linh Thủy- Ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam.

 

 photo 10676142_843231635740858_3846808357191730531_n_zpsf3086958.jpg

MC Linh Thủy của Ban thời sự – Đài truyền hình Việt Nam

1. Giới thiệu khóa đào tạo Diễn viên – MC

* Giáo trình đào tạo:

Được mua lại độc quyền từ hãng phim nổi tiếng của Hồng Kong và phương pháp giảng dạy mềm dẻo, linh hoạt, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên hoàn thành các giai đoạn học tập để thi lấy chứng chỉ sử dụng cho học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

* Môi trường đạo tạo:

Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư phục vụ công việc giảng dạy và học tập
Giảng viên là những MC, diễn viên, biên tập viên, đạo diễn nhiều kinh nghiệm như: NSUT Huyền Thanh, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng, MC Linh Thủy, Diễn viên Minh Tiệp , Diễn viên Nguyệt Hằng, Diễn viên Anh Tuấn, BTV Kỳ Vọng – VTV1, MC Tú Anh – VTV6.

* Cơ hôi phát triển:

– Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Sở kế hoạch đầu tư – Bộ Lao Động cấp. Học viên được tham gia casting, trở thành thành viên CLB Diễn viên – MC của MTS Việt Nam. CLB này được công ty mở ra nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể gặp gỡ, giao lưu với những người nổi tiếng và chia sẻ kinh nghiệm đồng thời là sân khấu để thử sức trong lĩnh vực diễn xuất và dẫn chương trình.
– Đối với những học viên đạt loại GIỎI sẽ được xem xét ký hợp đồng trở thành GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN của công ty MTS Việt Nam và được giới thiệu tới các cơ quan có liên quan đến ngành nghề để tạo cơ hội phát triển cho các học viên.
* Khóa học gồm 12 buổi, 2 buổi 1 tuần. Thời gian học từ 18h-19h30 thứ 2 – thứ 4 hoặc thứ 3 – thứ 5 hàng tuần ( Lịch học có thể thay đổi)

* Học phí: 2.000.000đ/1 khóa

2. Giảng viên 

 photo 5_zps253abbe7.jpg

 photo 2_zps2a4c43e7.jpg

3. Hình ảnh về lớp học

 

 photo hinhanhlophoc2_zps060cead1.jpg

 photo hinhanhlophoc4_zpsda5e61a5.jpg

Diễn viên Minh Tiệp và MC Bảo An cùng tham gia giảng dạy

 photo as_zps13e53d98.jpg

 photo hinhanhlophoc1_zpsa9347519.jpg

 photo hinhanhlophoc3_zpsbecbe497.jpg

4. Để đăng ký học liên hệ đường dây nóng: 0906279977 hoặc 0939016969

 

2 thoughts on “Khóa đào tạo Diễn Viên cơ bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *