Bà xã Minh Tiệp mix phụ kiện hàng hiệu xuống phố

Thời gian gần đây, bà xã Minh Tiệp được nhiều người khen trẻ đẹp hơn nhờ lột xác về phong cách thời trang. Thay vì style nữ tính bánh bèo quen thuộc, cô làm mới bản thân bằng những mẫu trang phục hiện đại, hợp xu hướng. 

Thời gian gần đây, bà xã Minh Tiệp được nhiều người khen trẻ đẹp hơn nhờ ‘lột xác’ về phong cách thời trang. Thay vì style quen thuộc, cô làm mới bản thân bằng những mẫu trang phục hiện đại, hợp xu hướng.

Trong bộ ảnh street style mới thực hiện, gái một con Thùy Dương khéo léo mix mẫu váy đen hở vai trần với túi LV dáng cặp lồng 18 triệu cùng giày cao ton sur ton.

Trong bộ ảnh street style, ‘gái một con’ Thùy Dương khéo léo mix mẫu váy đen hở vai trần với túi LV dáng ‘cặp lồng’ 18 triệu cùng giày cao ton sur ton.

Mẫu túi độc đáo này cũng được cô sử dụng khi mặc set đồ đen cá tính kèm mắt Linda Farrow gần 1.000 USD. 

Mẫu túi độc đáo này cũng được cô sử dụng khi mặc set đồ đen cá tính kèm mắt kính Linda Farrow gần 1.000 USD.

a

Bà xã Minh Tiệp như quý cô nhờ kết hợp thắt lưng họa tiết với set áo lệch vai và quần cạp cao, ống suông có cùng tone đen. Túi xách Balenciaga và cặp kính tráng gương tôn thêm vẻ sành điệu cho cô.

Thùy Dương cho biết, mặc dù không hoạt động showbiz nhưng do thường xuyên đồng hành cùng ông xã trong các sự kiện nên cô phải chăm chút cho ngoại hình và style ăn mặc. 

Thùy Dương cho biết, mặc dù không hoạt động showbiz, do thường xuyên đồng hành cùng ông xã trong các sự kiện nên cô phải chăm chút cho ngoại hình và style ăn mặc.

Cô đặc biệt yêu thích hai sắc màu đen - trắng. Cô cũng luôn cập nhật những hot trend của thời trang thế giới và lựa chọn xu hướng phù hợp với vóc dáng, tính cách của mình.

Cô đặc biệt yêu thích hai sắc màu đen – trắng. Cô cũng luôn cập nhật những hot trend của thời trang thế giới và lựa chọn xu hướng phù hợp với vóc dáng, tính cách của mình.

Áo sơ mi tay bồng cùng chân váy kaki vạt chéo mang lại vẻ trẻ trung cho gái một con. 

Áo sơ mi tay bồng cùng chân váy kaki vạt chéo mang lại vẻ trẻ trung cho top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của make-up Thu Anh. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của make-up Thu Anh.

ẢnhLeon Lee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *