Dược mỹ phẩm Dermafirm vinh danh Top Spa, Thẩm mỹ viện, Clinic xuất sắc

Dược mỹ phẩm Dermafirm vinh danh Top Spa, Thẩm mỹ viện, Clinic xuất sắc - Ảnh 1.

Các đối tác chúc mừng thành công của dược mỹ phẩm Dermafirm

Vinh danh top 30 Spa, thẩm mỹ viện, clinic xuất sắc

Buổi lễ đầu tư quy mô có sự tham gia những nữ lãnh đạo xuất sắc trong các lĩnh vực như như spa, thẩm mỹ, clinic, đào tạo nghề… Đây là đêm tiệc để các nữ doanh nhân tài, sắc tỏa sáng, để ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực phấn đấu của các chị trong ngành làm đẹp nói chung và đóng góp vào sự phát triển riêng của thương hiệu Dermafirm.

Đó là sự xuất hiện của các “siêu sao” trong ngành làm đẹp: Hoa hậu Doanh nhân 2017 Đặng Thị Xuân Hương, nữ hoàng nhan sắc 2018 Vũ Bích Hòa; Thương hiệu vàng ngành Mỹ phẩm Hoàng Hồng, CEO tài sắc vẹn toàn Nguyễn Kim Oanh, Ngô Thùy Dương, Nguyễn Minh Hạnh, bác sĩ Vũ Hải Quý … cùng hàng trăm các chủ spa, thẩm mỹ viện, clinic nổi tiếng.

Dược mỹ phẩm Dermafirm vinh danh Top Spa, Thẩm mỹ viện, Clinic xuất sắc - Ảnh 2.

Các doanh nhân góp mặt trong đêm tiệc

Đặc biệt đêm tiệc vinh dự được đón tiếp bà Nguyễn Thị Hằng, Nguyên Bộ Trưởng Bộ Lao động Thương Binh Xã hội đến chung vui cùng Dermafirm. Bà đánh giá cao những đóng góp Dermafirm với thị trường làm đẹp Việt nam và chúc mừng thành công của một nhãn hàng dược mỹ phẩm, khi được sự tin yêu và ủng hộ của những cơ sở làm đẹp uy tín và nổi tiếng. Mặc dù là thương hiệu nước ngoài nhưng khi về Việt Nam lại đáp ứng được rất nhiều yếu tố phù hợp và an toàn với người Việt Nam, nhu cầu và mong muốn vẻ đẹp của người Việt. Vì làm đẹp cũng chính là tôn vinh vẻ đẹp của con người Việt Nam, là nghành chăm sóc sức khỏe cho người dân, do đó cần đặc biệt nên chú trọng yếu tố an toàn và tốt cho sức khỏe

Dược mỹ phẩm Dermafirm vinh danh Top Spa, Thẩm mỹ viện, Clinic xuất sắc - Ảnh 3.

Dermafirm vinh danh các đối tác xuất sắc 2018

Cũng tại lễ vinh danh, ông Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc học viện đào tạo VietBeauty chia sẻ “Là người làm trong ngành đào tạo nghề làm đẹp, bản thân VietBeauty rất khắt khe khi lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm để hợp tác và đào tạo cho học viên bởi tính chất định hướng nghề nghiệp, định hướng người làm nghề và đào tạo nghề. Tin tưởng 1 dòng sản phẩm trị liệu an toàn và đột phá cùng chuỗi giải pháp hiệu quả, thiết thực, VietBeauty cùng Dermafirm đã có những thành công nhất định và chắc chắn sư hợp tác này sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa không chỉ cho các học viên, cho khách hàng mà chúng tôi đều vì một mục tiêu chung, vì một nghành làm đẹp Việt Nam phát triển “.

Dược mỹ phẩm Dermafirm đã trao tặng 30 cup danh dự cho những spa, thẩm mỹ viện, clinic có những hoạt động nổi bật và đóng góp lớn. Có những đối tác đã đồng hành cùng Dermafirm ngay từ ngày đầu Dermafirm về Việt Nam và cho đến bây giờ, vẫn là bạn hàng thân thiết, có những đối tác dù mới kết nối thời gian vừa qua cũng đã dành trọn niềm tin cho Dermafirm. Đó chính là động lực để Dermafirm tiếp tục hành trình mới cùng sự thành công của khách hành. Phải kể đến những thương hiệu tên tuổi như: Saigon Smile Spa, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng, Thẩm mỹ viện Bích Hòa, Clinic MD Medical, Sunflower Spa & Clinic…cùng hàng trăm các đối tác, đại lý xuất sắc khác.

Dược mỹ phẩm Dermafirm vinh danh Top Spa, Thẩm mỹ viện, Clinic xuất sắc - Ảnh 4.

Người đẹp Thuỳ Dương và Bùi Thanh Hằng tham dự tiệc

2. Bùng nổ với giải thưởng giá trị và ý nghĩa

Đêm tiệc cũng để lại dấu ấn sâu đậm cho các chủ Spa, thẩm mỹ viện, clinic với những chia sẻ về XU HƯỚNG THẨM MỸ 2019 của chuyên gia Dermafirm, cùng các doanh nhân trao đổi về giải pháp KINH DOANH thời đại 4.0. Đây cũng chính là mục tiêu của Dermafirm trong năm 2019 nỗ lực mang tới giải pháp kinh doanh tổng thể nhất cho đối tác khách hàng của mình.

Một phần chương trình đặc biệt thu hút sự quan tâm của đối tác chính là chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG tặng quà cho khách hàng và TƯƠNG TÁC CÙNG ĐÊM TIỆC để chọn ra KOL có số bình chọn cao nhất diễn ra vô cùng hấp dẫn

Tổng giá trị giải thưởng trong đêm tiệc lên tới hàng trăm triệu đồng đã chọn ra được chủ nhân may mắn nhất, trong đó phải kể đến giải đặc biệt với chiếc xe máy VinFast, trao tặng chuyến du lịch Hàn quốc vào tháng 4, 2019 cùng một loạt giải thưởng đặc biệt khác.

Dược mỹ phẩm Dermafirm vinh danh Top Spa, Thẩm mỹ viện, Clinic xuất sắc - Ảnh 5.

CEO Nguyễn Hải Đăng – VietBeauty Academy

3. Đại tiệc thăng hoa cảm xúc

Ngoài những phần lễ trang trọng và đặc biệt, đêm tiệc bùng nổ với nhiều chương trình đặc sắc, với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm múa nổi tiếng: ca sĩ Dương Trần Nghĩa, nhóm Violin Khánh Quỳnh , MC Hồng Giang …, sự góp mặt của các người đẹp trong làng giải trí : Người đẹp Thùy Dương (bà xã diễn viên Minh Tiệp), Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010; người đẹp Lại Quỳnh Giang; Người đẹp Hoa Hậu Việt Nam 2018, Bùi Thanh Hằng, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đêm tiệc khép lại với dấu ấn sâu sắc trong lòng quý khách hàng và cảm xúc thăng hoa của tình cảm đối tác, tình cảm bạn bè, của niềm tin và sự lạc quan vì một ngành làm đẹp phát triển bền vững, vì một thị trường làm đẹp với chuỗi sản phẩm chăm sóc da an toàn và phù hợp nhất cho người dân Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *