Minh Tiệp kỷ niệm 10 năm yêu với bà xã kém 13 tuổi

Chuyện tình của Minh Tiệp và bà xã kém 13 tuổi – Thuỳ Dương vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Sau 10 năm yêu nhau và 7 năm về chung một nhà, cặp đôi đã có với nhau một bé gái. Hiện tại, ngoài thời gian dành cho nghệ thuật, Minh Tiệp luôn ở bên gia đình để cùng bà xã chăm sóc con gái nhỏ.

Cho tới mới đây, nam diễn viên đã thu hút sự chú ý lớn từ khán giả khi tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho bà xã Thuỳ Dương, kết hợp kỷ niệm 10 năm yêu nhau. Không chỉ tự tay chuẩn bị mọi thứ, Minh Tiệp còn trang hoàng buổi tiệc theo phong cách khá đặc biệt. Trên trang cá nhân, Minh Tiệp đã đăng tải loạt ảnh về buổi tiệc, kèm lời chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy chân thành gửi tới bà xã, cùng bạn bè thân thiết đã tới có mặt chung vui cùng vợ chồng anh: “Kỷ niệm 10 năm yêu nhau kết hợp sinh nhật người bạn cùng giường. Cảm ơn tất cả những người bạn thân yêu nhất của tớ đã đến đầy đủ. Đó là món quà lớn nhất của bọn tớ. Cảm ơn các bạn yêu nhé. Xúc động lắm. Chưa bao giờ đầy đủ như vậy, không thiếu một ai”.

Minh Tiệp kỷ niệm 10 năm yêu với bà xã kém 13 tuổi, 5 giờ sáng dậy bóp chân cho mẹ chồng - Ảnh 1.

Vợ chồng Minh Tiệp và con gái trong buổi tiệc.

Minh Tiệp kỷ niệm 10 năm yêu với bà xã kém 13 tuổi, 5 giờ sáng dậy bóp chân cho mẹ chồng - Ảnh 2.

Tiết lộ về những ngày tháng về làm dâu gia đình mình, Minh Tiệp từng kể Thùy Dương phải dậy từ 5h, bóp chân cho mẹ chồng rồi đi chợ nấu nướng, ngoài ra còn thêm một số thói quen sinh hoạt gia đình cô phải thích nghi. Tuy nhiên, nàng dâu trẻ vẫn nhẹ nhàng thực hiện và được gia đình chồng yêu quý.

Minh Tiệp kỷ niệm 10 năm yêu với bà xã kém 13 tuổi, 5 giờ sáng dậy bóp chân cho mẹ chồng - Ảnh 3.
Minh Tiệp kỷ niệm 10 năm yêu với bà xã kém 13 tuổi, 5 giờ sáng dậy bóp chân cho mẹ chồng - Ảnh 4.

Rất đông bạn bè của cả hai đều có mặt trong ngày đặc biệt này.

Minh Tiệp kỷ niệm 10 năm yêu với bà xã kém 13 tuổi, 5 giờ sáng dậy bóp chân cho mẹ chồng - Ảnh 5.

Không gian buổi tiệc được trang trí đơn giản nhưng không kém phần ấm cúng.

Minh Tiệp kỷ niệm 10 năm yêu với bà xã kém 13 tuổi, 5 giờ sáng dậy bóp chân cho mẹ chồng - Ảnh 6.

Minh Tiệp và bà xã Thùy Dương kết hôn vào năm 2011. Nam diễn viên từng chia sẻ, sau khi có với nhau một bé gái, anh không muốn cho vợ sinh thêm vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô. Được biết, bà xã Minh Tiệp từng là một thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam nên có ngoại hình xinh xắn và vóc dáng đáng mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *