Minh Tiệp tái ngộ khán giả

Minh Tiệp từng là “hot boy” của điện ảnh Việt với hàng loạt bộ phim ăn khách như Ban mai xanh, Mạnh hơn công lý, Nấc thang mới, Lập trình trái tim, Cuộc gọi lúc 0 giờ hay các phim nhựa: Trò đùa của thiên lôi, Giá mua một thượng đế… Tuy nhiên vài năm gần đây, do bận rộn với vai trò giám đốc một công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo MC – diễn viên, người mẫu quảng cáo, tổ chức sự kiện nên nam diễn viên điển trai này không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh nữa.

Tuy nhiên sắp tới, những khán giả yêu mến Minh Tiệp sẽ được gặp lại anh qua bộ phim Hoa hồng mua chịu, một phim dài 30 tập và trong đó anh vào vai phản diện.

Minh Tiệp trong phim mới Hoa hồng mua chịu

Minh Tiệp trong phim mới Hoa hồng mua chịu

Chia sẻ về công việc hiện tại, Minh Tiệp cho biết, vì yêu điện ảnh nên thi thoảng anh vẫn nhận lời mời đóng phim cho đỡ nhớ nghề nhưng công việc chính của anh hiện tại là quản lý công ty của mình.

Vừa tới Hàn Quốc học 1 khóa nâng cao về nghiệp vụ đạo diễn thời trang, Minh Tiệp rất mong muốn được làm đạo diễn thời trang cho các chương trình có uy tín. Trước kia Minh Tiệp đã từng đạo diễn nhiều chương trình thời trang cho Đài truyền hình Việt Nam như Thời trang và cuộc sống của VTV3 năm 2004, 2005, Tìm kiếm người đẹp Hà Nội 2005. Gần đây nhất anh làm tổng đạo diễn cho chương trình Đêm sải bước, quy tụ các người mẫu trẻ cũng như các cựu người mẫu của Hà Nội.

Minh Tiệp trong phim mới Hoa hồng mua chịu

Minh Tiệp trao đổi công việc với con trai NTK Andre Kim và tổng giảm đốc công ty người mẫu hàng đầu Hàn Quốc Model Line

Liên tục bận rộn với công việc của công ty riêng, Minh Tiệp chia sẻ, mong ước của anh là đem văn hóa thời trang Việt Nam sang các nước phát triển và đặc biệt là anh đang nỗ lực để đưa những người mẫu và diễn viên của công ty mình được tham gia casting ở nhiều nước trong khu vực. Anh đã từng thành công trong việc đưa MiDu sang Hàn Quốc cho dự án của Kakao Talk  và vừa rồi Kim Cương người đã từng gương mặt độc quyền của công ty Minh Tiệp cũng đã thành công trong chương trình Ngôi sao Việt hay người mẫu Thu Thủy – giải 3 Next’s top model 2010, hotgirl Hoài Anh Mango, Huyền Lizzy, Linh Rin và 1 số nam diễn viên đã trưởng thành từ công ty anh như Huỳnh Anh, Vương Anh. Gần đây, Hoa khôi Đông Đô Vy Vy Ngọc đã đầu quân về công ty và cũng đã được học 1 khóa về trình diễn thời trang ở Hàn Quốc.

Minh Tiệp thành công khi xây dựng hình ảnh Mi Du tại Hàn Quốc

Minh Tiệp thành công khi xây dựng hình ảnh Mi Du tại Hàn Quốc

Là một ông bầu kỹ tính và mát tay, Minh Tiệp quan điểm chọn các bạn trẻ không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp cả về tâm hồn cũng như tri thức, “đó là cách duy nhất để các bạn có 1 chỗ đứng vững chãi và sự tôn trọng của khán giả, tôi luôn mong showbiz Việt có thêm nhiều những gương mặt trẻ và tài năng hơn nữa,” Minh Tiệp chia sẻ chân tình.

Minh Tiệp và vợ - cũng là cộng sự đắc lực của anh trong công việc.

Minh Tiệp và vợ – cũng là cộng sự đắc lực của anh trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *