Minh Tiệp xuất hiện trẻ trung tại sự kiện của mẹ chồng Hà Tăng

‘Hội ngộ” với đông đảo dàn Sao Việt tại sự kiện khai trương cửa hàng thời trang của mẹ chồng Hà Tăng, người mẫu Minh Tiệp gây ấn tượng với phong cách giản dị những vô cùng lịch thiệp.

Diễn viên Minh Tiệp đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng gia đình Hà Tăng. Anh chọn trang phục đơn giản nhưng lịch thiệp và trẻ trung.
Minh Tiệp vui vẻ trò chuyện với Maya và Lưu Hương Giang trong buổi khai trương.
Minh Tiệp cũng có dịp hội ngộ cùng cựu người mẫu Thúy Hằng

Chia sẻ về sự “im ắng” của mình thời gian qua, Minh Tiệp cho biết: Anh vừa hoàn thành khóa cao học với tấm bằng thạc sĩ xuất sắc chuyên ngành quản lý văn hóa của Đại học Văn hóa Hà Nội. Bố mẹ anh đều từng là cán bộ ngành ngoại giao, kết quả học tập này như món quà anh dành tặng đến bố mẹ mình và mong rằng sắp tới sẽ đóng góp thêm cho ngành văn hóa nước nhà ngày một phát triển.

Năm 2017 còn ghi thêm một vai diễn ấn tượng của Minh Tiệp trong bộ phim truyền hình Hoa hồng mua chịu. Nam diễn viên – người mẫu cũng bật mí thêm: Thời gian tới, anh sẽ có nhiều thời gian hơn, để tham gia sự kiện, các dự án phim ảnh, quảng cáo và chuẩn bị cho những kế hoạch lớn.

Minh Tiệp được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên, MC. Với phong cách trẻ trung, lịch lãm; có vốn kiến thức, lối sống lành mạnh không scandal, tinh thần làm việc trách nhiệm và tập trung cao, Minh Tiệp thường được tín nhiệm mời làm đại sứ hương hiệu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng; tham gia vai trò Huấn luyện viên, Giám khảo các cuộc thi tìm kiếm tài năng MC, người mẫu; các cuộc thi nhan sắc và các hoạt động giao lưu văn hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *