Mr & Miss Đại học Quốc Gia 2017

BGK
Tối 30/11, Hoa hậu Mỹ Linh cùng với người mẫu Thúy Hằng, diễn viên Hồng Đăng, người mẫu diễn viên Minh Tiệp và MC Thảo Vân đã tham dự Cuộc thi hoa khôi Đại học Quốc gia 2017 với vai trò Ban giám khảo.
HH My Linh
Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh quay cuồng với lịch trình bận rộn. Vậy nhưng, khi nhận được lời mời trở thành giám khảo cho cuộc thi Hoa khôi Đại học Quốc gia, cô lập tức gật đầu. Lý do là bởi người đẹp rất thích sự trẻ trung, đáng yêu và thông minh của các bạn trẻ.
HH My Linh

Trong đêm chung kết Hoa khôi Đại học Quốc gia vừa qua, Hoa hậu Mỹ Linh mang tới hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của người con gái Á Đông. Cô cho thấy gu thẩm mỹ tinh tế trong thời trang cũng như cách xây dựng hình ảnh phù hợp với nơi mình xuất hiện.

HH My Linh
Mỹ Linh cho biết cô khá áp lực và hy vọng sẽ chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất dựa vào những kiến thức mà cô tích lũy được.
HH My Linh

Với kinh nghiệm tham hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh thẳng thắn đưa ra nhiều lời góp ý đến các bạn sinh viên vốn chưa quen ánh đèn sân khấu.

HH My Linh
Sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh trong cuộc thi Hoa khôi Đại học Quốc gia nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt của các bạn sinh viên.
Hong Dang

Diễn viên Hồng Đăng khá tự tin trong lần đầu ngồi vào “ghế nóng” làm ban giám khảo cuộc thi người đẹp.

Thuy Hanh
Với kinh nghiệm đào tạo người mẫu, Thúy Hằng luôn được tin tưởng mời vào ban giám khảo các cuộc thi người đẹp.
Minh Tiep

Diễn viên Minh Tiệp cũng là một thành viên ban giám khảo.

Thuy Duong

Người đẹp Thùy Dương tham gia với vai trò huấn luyện catwalk cho các thí sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *