Mr & Miss MTS 2011 – Cuộc thi tìm kiếm tài năng điện ảnh trẻ

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế xã hội, nền điện ảnh, truyền hình được công nhận là ngành công nghiệp văn hóa cần được đẩy mạnh và phát triển. Chính vì vậy, ngoài chức năng là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, MTS Việt Nam  chúng tôi còn là một công ty đào tạo diễn viên, MC. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho nền điện ảnh nước nhà một nguồn diễn viên trẻ và tài năng. Không chỉ dừng ở đào tạo mà công ty còn tổ chức các cuộc thi để tìm kiễm tài năng điện ảnh trẻ và “Mr & Miss MTS ‘11” là một cuộc thi như vậy.

Cuộc thi “Mr & Miss MTS ‘11” được xây dựng trên ý tưởng  tìm kiếm những gương mặt trẻ, mới lạ, có tài năng diễn xuất nổi bật nhằm xây dựng nền nghệ thuật điện ảnh Việt ngày một sâu sắc và lôi cuốn. Chính vì lẽ đó, cuộc thi ra đời mong muốn khuyến khích các tài năng cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên tham gia thể hiện khả năng của mình. Với tiêu chí, nhấn mạnh vào vẻ đẹp hình thể và nổi bật là khả năng diễn xuất, chúng tôi tin rằng cuộc thi “Mr & Miss MTS ‘11” sẽ mang lại nhiều tài năng trẻ xuất sắc cho nước nhà.

Cuộc thi chính thức được khởi động vào đầu tháng 7 này trên phạm vi cả nước. Thời gian nộp hồ sơ từ 1/7/2011 – 25/7/2011. Cuộc thi sẽ bao gồm 3 vòng thi : Sơ khảo, chung khảo và chung kết. Trước vòng sơ khảo, ban tổ chức sẽ tiến hành sơ loại hồ sơ tham dự để đảm bảo chất lượng thí sinh tham dự cuộc thi lần này.

Bạn là người đam mê điện ảnh và muốn được thể hiện tài năng diễn xuất của mình?  Đừng chần chừ hãy đăng kí tham gia chương trình của chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời và những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Xem thêm về thể lệ cuộc thi tại đây

Download mẫu đăng kí tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *